Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây Dựng Nhon

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây Dựng Nhon (NHON E&C tên cũ RU E&C) là bước phát triển tiếp theo sau 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật của nhóm công ty Nhơn Hữu. NHON E&C cung cấp các giải pháp kỹ thuật có thể tích hợp liền mạch với tất cả các thành phần có ảnh hưởng đến quá trình vận hành trong tổ chức của mỗi khách hàng. Với phương châm đề cao sự tín nhiệm của khách hàng, mục đích của NHON E&C là đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam thông qua việc mang đến những giải pháp an toàn mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Quản lý dự án – 25 năm
Thiết kế - 76 năm
Xây dựng – 76 năm
Bảo trì – 25 năm

Thông qua việc đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn đối với dự án như chi phí xây dựng, thời hạn công trình và hiệu suất dự án, RU E&C cung cấp những giải pháp bền vững, an toàn về kỹ thuật và hiệu quả về chi phí đúng với kì vọng của khách hàng.
Năm 2017, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây Dựng RU được thành lập từ sự hợp tác chiến lược cùng với Công ty TNHH Ryoki Kogyo, một công ty chuyên về Xây Lắp Điện Lạnh có thâm niên hơn 75 năm của Nhật Bản.
Như vậy RU E&C có đầy đủ Tiềm Lực – Năng Lực – Kinh Nghiệm để mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CHÚNG TÔI

Thông qua sự chuyển dịch từ nền kinh tế kế hoạch tập trung sang kinh tế thị trường, Việt Nam đã chuyển mình từ một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới thành một quốc gia với mức thu nhập trung bình. Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia mới nổi có nền kinh tế năng động nhất ở khu vực Đông Nam Á.
Company Profile
0
Nhân viên
0
Khách hàng
0
Dự án hoàn thành

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

Đồng hành cùng khách hàng vì sự phát triển của Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ tín nhiệm với cả nhà cung cấp và khách hàng.

Phát triển nhân sự

Một chiến lược phát triển nhân sự hiệu quả là yếu tố then chốt để đạt được thành công và khả năng thích ứng với những thay đổi trong môi trường kinh doanh.

Quản lý thời gian

“Quản lý thời gian” là quá trình sắp xếp và lập kế hoạch phân bổ thời gian cho từng hoạt động cụ thể.

HÌNH ẢNH CÔNG TY